Xem Ngay 193 Bài hát tiếng Pháp cho trẻ em
29 Tháng Tư, 2019
Xem Ngay Học tiếng Pháp với 1 bài hát cho trẻ em # Laissez passer les petits enfants
29 Tháng Tư, 2019

Xem Ngay Bé học Tiếng Pháp màu sắc – Color in French


Bonjour à tous,

Nếu bạn chưa biết nên học tiếng Pháp ở đâu tphcm thì hãy đồng hành cùng trường Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Dạy tiếng pháp online
Tiếng pháp giao tiếp cơ bản
Học tiếng pháp cho trẻ em ở tại tphcm
Học tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu

J’espère que cette vidéo serait un outil utile pour enseigner des couleurs à vos enfants.

Merci d’avoir vu cette vidéo. Je serais heureuse en recevrant votre inscription pour ma chaine, ca va m’encourager pour faire des autres vidéos suivantes. Bien cordialement. Maman de Kitty.

Chào các bạn,
Cảm ơn các bạn đã xem video, hy vọng video sẽ là công cụ có ích cho các bé học màu sắc tiếng Pháp.

Mình sẽ rất vui khi nhận thấy có nhiều đăng ký ủng hộ kênh của mình để tiếp thêm động lực cho mình thực hiện thêm nhiều vidéo tiếp theo. Thân. Mẹ Kitty.
************************************************************
Bé Học Bé Chơi – Kid Learn & Play – Enfant apprend et joue

Xin chào các bạn đang theo dõi kênh “Bé Học Bé Chơi”,

Các video lúc đầu mình tạo cho bé Kitty 5 tuổi chơi, đọc thơ, học tiếng anh … nhằm giúp bé mạnh dạn trong giao tiếp. Giờ bé đã lớn hơn và các hoạt động làm video bé không hứng thú lắm nên mình đã đổi sang các hoạt động học tập, vui chơi cho Kitty và em của Kitty nữa, và cũng mong muốn các video sẽ là công cụ dạy bé cho các bậc phụ huynh. Mình xin được chia sẻ các bài học cho bé và kinh nghiệm, hiểu biết, quan điểm của mình về vấn đề dạy con….Hy vọng các video của mình sẽ có ích cho các bé học và là công cụ hữu ích để quý phụ huynh dạy con của mình

Mong các bạn xem video sẽ ủng hộ mình bằng cách đăng ký và viết bình luận, góp ý … mình sẽ tiếp thu và hoàn thiện kênh “Bé Học Bé Chơi” tốt hơn.

Tags: day tieng phap onlinehoc tieng phap o dau tphcmhoc tieng phap co ban cho nguoi moi bat dau, hoc tieng phap cho tre em o tai tphcmtieng phap giao tiep co ban ,day tieng phap online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *