Xem Ngay Học tiếng Pháp cơ bản: Các bộ phận cơ thể người
29 Tháng Tư, 2019
Xem Ngay Học tiếng Pháp # 35 cuộc đối thoại
29 Tháng Tư, 2019

Xem Ngay Telenews – Giảng dạy tiếng Pháp song ngữ từ lớp 1 tại TP.HCM


Vừa qua, Sở Giáo dục và đào tạo TPHCM chính thức tuyển sinh chương trình song ngữ tiếng Pháp cho trẻ từ lớp 1 tại 5 trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Đây là tín hiệu vui cho nhiều bậc phụ huynh khi trẻ có thêm cơ hội được tiếp xúc với các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, ngày càng hội nhập và quốc tế hóa môi trường giáo dục ở thành phố Hồ Chí Minh.

Cap France trung tâm tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp online cho người mới bắt đầu

Tags: hoc tieng phap online cho nguoi moi bat dau ,hoc tieng phaphoc tieng phap cho nguoi moi bat daugiao tiep tieng phap co ban ,hoc tieng phap online cho nguoi moi bat dau ,trung tam tieng phap

Theo đó, chương trình song ngữ tiếng Pháp sẽ được tuyển sinh tại 5 trường tiểu học trên địa bàn thành phố là trường tiểu học Kết Đoàn, trường Lương Định Của, trường Minh Đạo, trường Bông Sao và trường Trần Quốc Toản. Chương trình thực hiện tuyển sinh cho tất cả các em học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh, không phân biệt trái tuyến, chỉ cần có hộ khẩu và nguyện vọng là được đăng ký. Các em sẽ được khảo sát bằng hình thức trắc nghiệm để xét vào các trường.
Việc thực hiện giảng dạy chương trình song ngữ Tiếng Pháp cho các em học sinh ngay từ lớp 1 tại thành phố Hồ Chí Minh là một bước phát triển mới trong quá trình hội nhập với nền giáo dục toàn cầu của thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *