Xem Ngay Học tiếng Pháp # Bảng chữ cái
29 Tháng Tư, 2019
Xem Ngay Học tiếng Pháp # Các con số từ 0 đến 100
29 Tháng Tư, 2019

Xem Ngay Học tiếng pháp cho trẻ em thông qua các con vật bằng tiếng pháp


[06] Học tiếng pháp cho trẻ em thông qua các con vật bằng tiếng pháp ! 😍🌺💙
Đây là kênh học ngoại ngữ:học tiếng anh,học tiếng việt,học tiếng pháp,học tiếng hoa,học tiếng tây ban nha,các bạn hãy Subscribe ủng hộ để xem được nhiều video mới nhé!

Cap France trung tâm dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Tự học tiếng pháp cơ bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí

Tags: tu hoc tieng phap online mien phi,hoc tieng phaptu hoc tieng phap co bantieng phap giao tiep hang ngay ,tu hoc tieng phap online mien phi ,trung tam day tieng phap
Là một bà mẹ trẻ rất mê tìm hiểu các phương pháp Giáo dục cho con, mình rất mong được học hỏi và chia sẻ để ngày càng hoàn thiện hơn trong việc giáo dục các bạn nhỏ.
Đến với kênh, các con sẽ được học đọc, học nói sớm,tìm hiểu về thế giới xung quanh theo phương pháp GDS Glenn Doman bằng tiếng anh,tiếng việt,tiếng pháp,tiếng hoa,tiếng tây ban nha.(Đây là phương pháp tổng hợp đa giác quan nhưng Ở đây chủ yếu mình làm các học liệu cho con theo PP tráo thẻ flashcard. Tốc độ tráo thẻ theo PP này là 0.5-1s/ 1 hình và tốt nhất là xen kẽ hình và chữ để con học được cả hai. Các mẹ có thể tìm bộ sách GDS 5 quyển của Glenn Doman để tìm hiểu thêm nhé)
Ngoài ra mình cũng rất mong muốn con phát triển kỹ năng sống, cũng như thuộc các bài đồng dao, bài thơ ngắn, các câu chuyện dễ thuộc mang tính giáo dục cao nên mình cũng sẽ tập hợp và xây dựng thành các học liệu hữu ích cho con.
Chương trình học đọc,chương trình giáo dục sớm:
*Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu
*Sử dụng linh hoạt các từ vựng trong cuộc sống
*Tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh
*Có khả năng đọc các câu chuyện tiếng Anh đơn giản
*Hình thành thói quen và niềm yêu thích đọc sách
*Mở rộng thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh
*Bộ sưu tập sticker nhiều chủ đề

Video cung cấp hệ thống kiến thức đa dạng và đầy đủ về cuộc sống cho bé với hơn 50 chủ đề từ cơ bản (bộ phận cơ thể, quần áo, thức ăn…) đến nâng cao (thể thao, kinh doanh, nghề nghiệp…).
Dạy bé học đọc một cách có hệ thống bắt đầu bằng từ đơn, cụm từ cho đến câu hoàn chỉnh theo đúng năng lực tiếp thu của bé.
Hơn 200 luật phát âm cho từng ngôn ngữ.Mỗi luật phát âm có hơn 10 từ, mỗi từ đi kèm với 1 video, 1 hình ảnh và 3 cách đọc khác nhau: đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chầm chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc.
Các con nhớ theo dõi kênh để nhận thêm nhiều video hữu ích.
Các mẹ cùng các con đừng quên like , comment , share để thêm nhiều bạn nhỏ được tiếp cận nhé!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ.

#keyword:

học tiếng pháp cho trẻ em,hoc tieng phap,học tiếng pháp về động vật,tieng phap cho tre em,tiếng pháp cho trẻ em,hoc tieng phap cho nguoi moi bat dau,bé học tiếng pháp,các con vật bằng tiếng pháp,tiếng pháp về con vật,các con vật trong tiếng pháp,hoc tieng phap cac con vat,hoc tieng phap cho tre em,học tiếng pháp,tieng phap cho nguoi moi bat dau,be hoc tieng phap,cac con vat bang tieng phap,dạy tiếng pháp cho trẻ em,tiếng pháp cho bé,hoc tieng phap qua cac con vat,học tiếng pháp cho người mới bắt đầu,tiếng pháp cho người mới bắt đầu,học tiếng pháp qua hinh anh con vat,học tiếng pháp trẻ em,học về các con vật tieng phap,

keyword:
học tiếng pháp cho trẻ em,
hoc tieng phap,
học tiếng pháp về động vật,
tieng phap cho tre em,
tiếng pháp cho trẻ em,
hoc tieng phap cho nguoi moi bat dau,
bé học tiếng pháp,
các con vật bằng tiếng pháp,
tiếng pháp về con vật,
các con vật trong tiếng pháp,
hoc tieng phap cac con vat,
hoc tieng phap cho tre em,
học tiếng pháp,
tieng phap cho nguoi moi bat dau,
be hoc tieng phap,
cac con vat bang tieng phap,
dạy tiếng pháp cho trẻ em,
tiếng pháp cho bé,
😍,
🌺,
🚙,
💙

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *