Kênh Truyền Hình Quốc Tế France 24 Phát Sóng Tiếng Pháp Tại Việt Nam
11 Tháng Mười Một, 2018
co-nen-khai-thu-nhap-thuc-khi-lam-them-tai-phap
Có Nên Khai Thu Nhập Thực Khi Làm Thêm Tại Pháp
11 Tháng Mười Một, 2018

9 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Đất Nước Pháp

Nếu dành mỗi ngày để tham quan một nhà hàng, quán ăn… ngoài trời ở Kinh đô ánh sáng, bạn sẽ mất 29,8 năm. HocTiengPhapOnline.Info chia sẻ bài viết 9 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Đất Nước Pháp

Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Học tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu
Tiếng pháp giao tiếp cơ bản
Dạy tiếng pháp online

Có khoảng 180 điểm bán cà phê espresso với giá một euro (26.000 đồng). Thậm chí, người Pháp còn có cả bản đồ đánh dấu địa điểm bán, giúp du khách dễ dàng tìm kiếm.  
Nếu dành mỗi ngày để thăm một quán ngoài trời, bạn sẽ phải mất 29,8 năm. Thành phố có gần 10.000 quán như thế và không ai chắc được trong thời gian tới có bao nhiêu hàng khác được mở.  
Nếu bạn thích bánh mì baguettes, thành phố này là sự lựa chọn đúng đắn khi có hơn 1.700 cửa hàng.
Paris có nhiều bar nhưng ít hơn cửa hàng bánh mì, với hơn 1.100 quán.  
Mọi cái cây đều được thu thập số liệu, đo đạc kỹ lưỡng. Trong đó, điểm cây số 0 của Pháp được đánh dấu ở sân trước nhà thờ Đức Bà. Hiện thành phố có ít nhất 484.000 cây xanh.  
Thành phố từng chỉ có một biển báo “Dừng lại”, đặt ở lối ra của công ty bất động sản tại quận 16. Hệ thống giao thông Paris chủ yếu dựa vào việc nhường đường cho người bên phải. Tuy nhiên, tấm biển báo trên thường xuyên bị đánh cắp.  
Có 6.100 con phố ở thủ đô nước Pháp. 10 con phố đẹp nhất cho du khách đi bộ ngắm cảnh là: Rue des Barres, Rue de l’Abreuvoir, Cour du Commerce-Saint-André, Rue Montorgueil, Rue Crémieux, Rue des Rosiers, Rue Lepic, Rue Saint-Antoine, Avenue Winston Churchill, Quai de Jemmapes.  
Con phố ngắn nhất là Rue des Degrés, dài 5,75 m, nằm ở quận 2.  
Chuông chính trong Nhà thờ Đức Bà nặng 13 tấn. Nó còn được gọi với cái tên Emmanuel.  
Chính quyền cho phép đặt 31 máy bán bao cao su tự động trên đường phố. Trong trường hợp du khách không biết các địa điểm, bạn có thể tìm kiếm chúng bằng bản đồ.  

Tags: day hoc tieng phap online,hoc tieng phaphoc tieng phap co ban cho nguoi moi bat dautieng phap giao tiep co ban,tieng phap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *